Ngày thứ sáu thứ ba của tháng 3 – Trời âm u

Sáng nay thức giấc với tiếng chim ríu rít ngoài cửa sổ, trong mảnh đất hoang ở trước nhà. Trời sầm sì, không vương chút nắng mai, gió hiu hiu mang theo hơi lạnh ẩm vào nhà….ôi, mình thích những ngày như thế này….=)*….mình chỉ muốn quấn chặt chăn để lười biếng ngủ tiếp thôi……..nhưng mà không được, phải đi làm, vì hôm nay chỉ mới là thứ sáu. =SS.

Trời cứ giữ nguyên màu áo như vậy suốt buổi sáng và lấn sang trưa, đi ăn cơm mà không bị nắng thật là khoái chí. 😀 😀 :D. Cây Hoa không tên ( là do mình không biết tên nên đặt như vậy) ra hoa thật là đẹp, màu mình thích. Mấy bữa trước, nhìn nó còi cọc khô hết cành mà tưởng là nó sẽ không sống nổi… iu :)***

Không khí như thế này làm mình nhớ thời gian ở Hàn Quốc quá. Cũng không khí như thế này, cũng khung cảnh sạch đẹp, yên tĩnh  như thế này…..ôi!!! chẳng biết khi nào mình mới có dịp trở lại đó.

Những người bạn Hàn ngày xưa đã mất liên lạc…những người bạn dễ thương….vì rào cản ngôn ngữ, mình không thể nói tiếng Hàn và họ không thể nói tiếng Anh….những bức thư nhạt nhòa dần và chắc giờ họ cũng chẳng còn nhớ đến mình nữa.

Dù có rất nhiều đất nước xinh đẹp hơn mà mình chưa đến, dù cho mọi người có lên án người Hàn Quốc, nhưng mình vẫn luôn iu quý đất nước và con người ở đó….

Ôi, nhớ nhớ quá!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s