Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản

08/03/2011.

Mình cũng không đặt nặng nhiều mong đợi vào ngày này cho lắm, bởi mình ghét cái cảm giác mong chờ và thất vọng nếu đều đó không xảy ra.

Buổi sáng đến công ty đã phải lên họp, họp giao ban….oải oải oải….nói chung là mình không thích họp giao ban ở công ty mình vì nó sa đà vào vấn đề kỹ thuật, mình thì ù ạc ngồi ngáp lên ngáp xuống nhưng không thể không tham dự vì mình phải ghi biên bản cuộc họp…:/. Nhưng hôm nay có chút vui, vì mình vừa lên họp đã nhận được quà – quà của anh Huy. Nói thật là mình cũng không hiểu sao anh ấy lại phải tặng quà cho mình theo tư cách cá nhân như vậy nữa, mình và anh Huy trong công việc lại hay đụng nhau, tuy nhiên điều này làm mình thấy có chút vui vui và cảm động.

Đến trưa, lại được mấy anh trong công ty mời đi ăn. ;). Đúng là phái nữ duy nhất trong văn phòng thiệt là được ưu ái.^_6.

Mình chẳng mong đợi gì nhiều, nên bữa cơm 30.000 đối với mình là niềm vui thấm đẫm cả ngày hôm đó. Quán ăn còn tặng cho mình ( không chỉ mình mà là tất cả phái nữ có mặt ngày hôm đó) một cành hồng nhung…..tuy là cành hồng sẽ rụng cánh tơi tả khi dốc ngược nhưng mình cảm thấy vui lắm, cuộc sống có những hạnh phúc đơn giản đến tuyệt vời. Mình không nỡ vứt cành hồng đó đi, mà trân trọng đặt những cánh hoa đó vào chậu nước thủy tinh của mình…

Chà….sao nãy giờ giống văn tả cảnh quá nhỉ?!

Một ngày có quá nhiều niềm vui….khi đi làm về thấy ông xã đang lui cui nhặt rau. Mình vào ngó nghiêng với vẻ mặt ngạc nhiên thì ông xã phán 1 câu làm mình cảm động hết sức: ” Hôm nay em được lên phòng thay đồ và nằm xem tivi hoặc nghỉ ngơi, khi nào đến giờ cơm thì anh kiu xuống ăn”. Oops, mình tưởng mình nghe lầm….ông xã mình về khoản nấu nướng là không có được iu thích cho lém.:000. Mình còn hỏi đi hỏi lại là anh nói thiệt hay giỡn chơi nữa chứ.:)).

Ôi, thật sự là mình có cảm giác lâng lâng vì hạnh phúc…hạnh phúc vì những gì anh giành cho mình, hạnh phúc vì những lời yêu thương anh viết trong thiệp…Bữa ăn cũng đơn giản thôi nhưng đó là những món mình rất thích, một bữa ăn thật ngon và ngọt ngào….ôi, mình xin được gởi lời cảm ơn cuộc sống này đã dành tặng anh và những điều ngọt ngào cho mình….


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s