Gloria Jeans Coffee

Sáng thứ bảy, trời nắng trong xanh, ngồi cafe tán gẫu và bàn công việc làm ăn với bạn bè thì thật là thích. Mình thích vậy. Và hôm nay là 1 ngày như thế.

Quán MiMi chọn hôm nay làm mình rất hứng thú, bởi mình chưa vào đây bao giờ. Ông xã mình không thích những quán kiểu này (chàng kết mô đen với mấy quán cóc lề đường hoặc Trung Nguyên thôi =SS). Gloria Jeans – các bài trí đậm chất phương Tây, sang trọng, đơn giản và nền nã.

Có rất là nhiều người nước ngoài ở đây và đúng theo phong cách của họ, không gian thật yên tĩnh và tự do, chẳng ai làm phiền ai, chẳng ai gây ra 1 âm thanh khó chịu nào cho người ngồi cạnh. Quán theo phong cách tự phục vụ, mình thích thế, chủ động và văn minh. Lúc đầu, thật sự mình hơi bối rối khi không biết order như thế nào ở đây, mình nghĩ là tự phục vụ vì ngồi lâu rồi mà chẳng có nhân viên nào care mình. Mãi khi chị P nói mình gọi đồ uống, mình cũng theo quán tính yêu cầu Menu thì anh phục vụ bàn mới đi lại và nói: “Xin lỗi chị, chị vui lòng đến quầy order, tại đây KH tự phục vụ “……Ô ô ô, hơi mắc cỡ 1 chút, nhưng không sao, mình “Sorry!” anh chàng và đi đến counter để order, lạ là mình không shy như mọi khi (mình thường rất rất xấu hổ khi làm 1 điều gì khác biệt tại nơi công cộng, bắt đầu từ lúc xấu hổ là chân tay mình lọng cọng và sẽ không làm được gì khá khẩm hơn nữa)…..thế nhưng,  khi ấy mình chỉ nghĩ, ừ , không biết thì sai và làm lại cho đúng thôi, chẳng ai quá take care về cái lỗi đó của mình cả. ^^. Sao lúc đó mình mạnh mẽ thế nhỉ?! 😮

Cũng lâu lắm rồi mới có cảm giác thật sảng khoái như vầy, ngồi nói chuyện với MiMi, chị Phương, chị Thu và TYTY cực cute của chị Phương rất vui. Mình cảm giác năng lượng trong mình được đánh thức và trỗi dậy, mọi ý tưởng, dự định vốn bị sự ù lì phủ kín bấy lâu giờ được khai nguyên. Cần lắm những giờ phút như thế này, nó sẽ đánh thức và nuôi dưỡng những ước mơ của mình.

Gato ơi, đừng ù lì nữa nhé, còn rất nhiều việc đang chờ mình thực hiện. Nếu như mình cứ ề à như thế này, mình sẽ không thể làm tốt được gì nữa. Kết thúc những dòng này thì bắt tay làm việc .^^ . Chúc Gato và mọi người có một tuần làm việc hiệu quả và vui vẻ! 6_^

Advertisements

3 thoughts on “Gloria Jeans Coffee

  1. Thật trùng hợp – đây cũng là quán cafe yêu thích của mình – và cái ly Cocoa-loco trong hình là thức uống mình rất thích – lúc nào cũng gọi cái này khi vào quán – Mình rất thường đến đây gặp bạn bè, hay chỉ đến ngồi đọc sách 1 mình. Cảm giác thật free và bình yên. Hy vọng 1 ngày ko xa cũng gặp Chị ở đó.

    • Hihi….mình chỉ đến đây vào thứ bảy cùng bạn thôi, mà cũng không thường xuyên, do phải đi làm và chồng mình thì không thích những quán như thế này. Muốn đi lắm lắm mà chẳng có nhiều bạn để đi. Hy vọng trong tương lai không xa, hai đứa mình sẽ gặp nhau ở đây nhé! ^_6. Mình sinh năm 84, Tuyết sinh năm bao nhiêu thế?

  2. Hi Hà, Mình sinh năm 80 :-), ko ngờ mình lại già thế….
    Nhưng cứ gọi mình bằng tên nhé, như vậy thích hơn.
    Mình cũng chẳng có nhiều bạn lắm đâu, phần là do bận rộn công việc, phần là do bận rộn với mái ấm nhỏ của mình. Hy vọng đuợc làm bạn với Hà, và cùng tám chuyện nhà, chuyện cửa và những chuyện rất ư là phụ nữ của chúng mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s