Quần của Rim đã được bà ngoại khoét lỗ xong rùi. ^-^

Ngày 20/03/12, Rim đã được 6 tháng rưỡi rùi.

Sáng nay thức dậy thấy trong người mệt mỏi, đầu nhức và uể oải, thế là mẹ xin nghỉ ở nhà.

Mẹ cũng muốn ở nhà nghỉ ngơi và tranh thủ cùng bà ngoại chuẩn bị quần áo cho con.

Dì Tâm mua cho con đến 20 cái quần và bà ngoại đã ngồi khoét lỗ xong rùi, con biết để làm gì không?! là để “cái đó” của Rim, thò ra ngoài, khi tè sẽ không bị ướt quần. ^_^….con trai thì phải làm thế đó, còn con gái thì chịu trận thôi. Bà ngoại nói dì Tâm mua nhiều quần quá, vì bé trai thì thường ít khi bị ướt quần như bé gái lắm. :))) dễ thương quá đi!!!

Sau này ra đời, Rim của mẹ phải ngoan và yêu bà ngoại nhiều đó nghe. Bà ngoại phải ngồi khoét từng cái quần và dùng chỉ may lật lai cái lỗ đó lại để chỉ quần không bị tưa làm trầy da con. May lâu lắm, mấy ngày mới xong đó. Mẹ thì làm công việc nhẹ nhàng hơn, là ngồi lộn trái áo, vớ để cắt chỉ thừa và tem áo cho con. Sau đó may lại để chỉ khỏi bị tuột. :). Nhìn từng cái áo nhỏ nhắn xinh xinh của con, mẹ thấy vui và hạnh phúc ghê. Nghĩ đến ngày con ra đời, bàn tay bàn chân nhỏ xíu của con mang những đôi vớ đó, con mặc những chiếc áo nhỏ xíu đó, ôi sao mà đáng yêu quá chừng.

Rim của mẹ bữa nay quẫy đạp mạnh ghê. Mẹ ngồi trong lớp học mà thấy Rim chứ lộn chộn trong bụng, ba bảo: ” chắc Rim cũng muốn học với mẹ”^^. Tối nay mẹ cho Rim nghe nhạc lại không thấy Rim đạp chọi nhiều như lần trước. Không biết là có phải thích loại nhạc đó mà ngủ luôn hay không nữa.

Tối qua ba cứ nằm nhìn hai mẹ con mình, còn hôn mẹ thật lâu nữa chứ. Lâu lắm rồi ba mới có thời gian để làm vậy. Mẹ thấy hạnh phúc quá đi.

Rim của mẹ phải khỏe mạnh và sanh đủ tháng nhé. Mẹ con mình phải mẹ tròn con vuông nha. Cầu trời phật phù hộ cho mẹ con mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s