Rim 30 tuần thai và nặng 1.8kg

Dạo này Rim đạp chọi mạnh mẽ quá, không biết có phải là trong bụng quá chật chội so với con không?!:).

Mẹ cứ trông chờ đến ngày đi khám thai, để xem Rim của mẹ thế nào rồi. Vì ai cũng nói bụng mẹ trông nhỏ, sợ Rim của mẹ không đủ ký.

Ôi, khám thì mau mà thời gian ngồi chờ sau mà lâu kinh khủng, mẹ hết ngồi vật vưởng ở ngoài xe cùng ba, sau đó thì lết vào ghế đá trong sân, rồi vào trong phòng chờ, vào tới phòng khám rồi cũng phải ngồi chờ đến lượt siêu âm.:(

Bác sĩ bảo Rim được 1.8kg, to hơn bình thường. Ái da.:(. Nhưng tốt, không sao vì con phát triển đều (bác sĩ làm mẹ muốn rớt cả tim. :P). cái giây phút bác nói: “con nặng cỡ thai 32 tuần tuổi, nhưng to đều, dài đều, tốt” làm cho mẹ lâng lâng vui sướng. Mẹ vội vàng chạy ra khoe ngay với ba. Mà mẹ cũng không nhớ chính xác nổi là bác sĩ nói con dài đều hay cao đều nữa. Hai cách nói này có khác nhau không nhỉ? nhưng mà thôi kệ, sao cũng được.

Ba cũng vui lắm, về lại gọi báo cho ông bà nội ngay. :))) Còn mẹ thì gọi cho bà ngoại và dì Tâm, cả ông ngoại nữa chứ. :))

Dạo này, con đạp chọi mạnh hơn, ba cảm nhận thấy con rõ ràng hơn nên hay chơi với con nhiểu hơn. :). Rim nghe giọng ba đã biết phản ứng lại rồi. :))).

Mỗi lẩn đi đường, Rim chuyên gia đạp chọi về bên mạn sườn bên phải của mẹ, không biết có phải con cảm nhận được ba đang ngồi bên phải mẹ hay không? có vẻ rất là nịnh ba đó nhé!

Biết đòi ăn mạnh mẽ hơn rồi. Giờ ăn sáng, giờ ăn trưa, cữ sữa buổi chiều và bữa tối mà không cho Rim ăn là không xong với Rim đâu, đạp chọi lên hồi, nứt hết da bụng của mẹ> Nhiều khi làm cho da bụng mẹ căng cứng không chịu nổi.

Mẹ đi học thì cũng thức theo mẹ luôn, nào là gồ, nào là đạp chọi, bữa nào học vui là Rim cũng phản ứng nhiều theo. 🙂

Được 1 cái là hình như mẹ ngủ thì Rim cũng ngủ. Tới giờ mà không ngủ là Rim lại đạp nhắc mẹ. Khi mẹ nằm thì Rim cũng đi ngủ từ từ. Mong rằng con trai của mẹ khi ra đời sẽ có thói quen tốt như thế. Ăn đúng bữa và ngủ đúng giờ.(trộm vía):)

Mẹ bắt đầu thấy mình nặng nề hơn rồi….:)

Cầu cho Rim mạnh khỏe, bình an, mẹ con mình khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông, sinh nở nhanh chóng và thuận lợi!

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s