Cảm xúc lạ – Tuần thứ 9

Chào con,

Sáng nay mẹ thấy trong người hơi khó chịu, mẹ cũng không xác định được chính xác nó là gì. Con vẫn khỏe chứ! Con phải khỏe nghen. Mẹ luôn cầu mong mọi đều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Hôm qua mẹ đi khám thai định kỳ. Tuần trước bác sĩ có gửi cho mẹ 1 bảng yêu cầu test các chỉ tiêu kiểm tra, bác sĩ bảo kết quả bình thường, chỉ hơi thiếu máu 1 chút, nghe thế mẹ cũng an tâm phần nào.

Khi vào siêu âm, bác sĩ Vân chỉ cho mẹ thấy chồi tay, chồi chân của con nè, cả tim con đang đâp nữa. Mẹ thấy cảm giác của mẹ lúc đó thật hạnh phúc con ạ, mẹ thấy con rồi, con đã dần lớn và hình thành rồi…. ::)

Mỗi lần siêu âm là mỗi lần mẹ ý thức hơn về sự hiện diện của con.

Lần đầu tiên siêu âm, mẹ thấy con chỉ là 1 cái túi nhỏ xíu xiu trên màng hình. Nhưng điều đó cũng đủ làm cho mẹ thấy mình hạnh phúc và may mắn, vì con đã đến với ba mẹ. Bác sĩ bảo thai mẹ mới 5 tuần, còn nhỏ quá nên chưa nhìn thấy phôi thai và tim bé. :(. Bước xuống giường, mẹ không ngừng cầu nguyện cho con khỏe mạnh và đến với ba mẹ gần hơn. Rõ ràng hơn…

Lần thứ hai là 12 ngày sau đó, mẹ đi tái khám. Bác sĩ bảo đã thấy phôi và tim thai. Ôi, mẹ vui biết chừng nào vì con phát triển tốt trong bụng mẹ. Ba cũng không thể chờ được tin từ mẹ, trong khi chờ mẹ ở xe đã lấy sổ ra coi. :))). Con đã lớn hơn 1 chút rồi….

Lần thứ ba là hôm qua, sau 16 ngày, con đã có chồi tay chồi chân. Thiệt tình là bác sĩ mà không chỉ là mẹ  không nhìn ra đâu, nhưng qua chỉ dẫn của bác sĩ, mẹ hình dung ra con giống như cái hình em bé trong cuốn Cẩm nang mang thai của mẹ. ^^. Mẹ khoái lắm. ^^

Hai tuần nữa mẹ sẽ đi siêu âm 4D để tầm soát cho con. Con ơi, con phải phát triển thật khỏe mạnh và toàn diện nhé!

Lần vừa rồi, bác sĩ có nói mẹ có vết động thai, ôi mẹ lo quá. Mẹ xin lỗi con nhé, chắc mẹ lại lơ đễnh, suýt nữa là nguy hại đến con rồi. Con ơi, mẹ cầu trời phật phù hộ cho con của mẹ khỏe mạnh và an toàn trong bụng mẹ. Mẹ sẽ cẩn thận hơn.

Còn nữa. mấy tuần trước, do mệt mỏi, mẹ cứ liên tục ăn ngoài, ăn những thứ không tốt cho con chút nào: đầy bột ngọt và gia vị không tốt. Hic. Mẹ hy vọng là con sẽ không sao. mẹ thật sự là hư quá đi mất. :(. Cầu trời thương mẹ con mình, phù hộ cho con luôn khỏe mạnh và tròn vẹn.

Còn nữa, Mẹ lại còn khóc nữa chứ. Mẹ hư quá, mẹ tủi vì ba con vô tư không quan tâm mẹ, vì bà ngoại không lên thăm mẹ và dì Tâm không thèm hỏi thăm mẹ. Mẹ hư thiệt là hư luôn.

Mẹ sẽ cố gắng sửa đổi, con tha thứ cho mẹ nhé! và phải thật khỏe mạnh con nhé!

Bây giờ, con đã không làm cho mẹ bị nghén rồi. Mẹ cám ơn con lắm, nhưng con vẫn khỏe mạnh đó chứ, con yêu.

Mẹ bắt đầu béo ra rồi, không biết con có hấp thu tốt không, hay mẹ lại giành hết của con, mập ra 1 mình. :).

Cầu trời phật phù hộ cho con khỏe  mạnh, lành lặn. Phù hộ cho mẹ con mình khỏe mạnh suốt 9 tháng 10 ngày.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s