Cảm giác lạ

Con ơi, hôm nay là ngày 15/10/2011, tính từ ngày bắt đầu thì hôm nay là hai tháng rưỡi rồi . Con vẫn chưa đến với ba mẹ.

Mẹ đã bắt đầu sợ hãi với cái que thử thai, vì lần nào nó cũng làm mẹ hy vọng rồi thất vọng. Mẹ cũng thấy sợ hãi với các triệu chứng bất thường của cơ thể mẹ: những nhịp thở ngắn, những cơn buồn nôn, triệu chứng đầy bụng thi thoảng lại xuất hiện vào những ngày cuối chu kỳ kinh nguyệt. Nó làm cho mẹ hy vọng về con, về sự hiện diện của con. Nhưng rồi lại không phải.

Tháng này mẹ bị trễ kinh, đã qua 35 ngày rồi mà kinh nguyệt vẩn chưa có, mẹ lại hay bị đau râm rang bụng dưới,  những cảm giác khi chuẩn bị có kinh. Rồi vẫn chưa có. Vẫn những triệu chứng ăn không tiêu và buồn nôn vào những ngày cuối chu kỳ, vẫn căng tức ở hai bầu ngực, dần dần, mẹ không thể hiểu nổi cơ thể mình đang muốn gì. Tháng này lại xuất hiện thêm những cơn váng vất đầu óc, không chỉ ngồi đứng dậy đột ngột mới bị xây xẩm, mà thi thoảng trong ngày, mẹ vẫn bị, những cơn váng vất qua rất nhanh. Mẹ lại bị nổi mụn nóng nhiều ở mặt, hiếm khi có kinh mà mẹ bị vậy, da mặt thì nhờn hơn, người lúc nào cũng nóng hừng hực. Mẹ lại bị ngứa khắp mình mẩy, cả da đầu cũng ngứa, mẹ nhờ ba xem có gàu không thì cũng không có, nhưng ngứa kinh khủng, mẹ gãi như muốn tróc cả da đầu.

Mẹ đã đánh liều thử vào ngày thứ 33 của chu kỳ kinh, que thử vẫn báo 1 vạch. Mẹ và ba thất vọng lắm con ạ. Không hiểu sao tháng này mẹ lại trể nhiều như vậy. Que thử chắc không thể sai, vì ai cũng bảo kết quả rất chính xác mà, dì Tâm và bạn bè của mẹ ai cũng xài bình thường, đều có kết quả đúng. Nhưng vì sao, vì mẹ ăn uống tháng này quá nóng sao???

Hôm qua mẹ có lên mạng, để tìm hiểu xem có cô dì nào ở trường hợp giống mẹ không? Có, nhiều lắm, rất nhiều trường hợp giống như mẹ, cũng những triệu chứng đó, cũng trễ kinh, que thử cũng báo 1 vạch, nhưng khi đi thử máu thì là đã có thai. Mẹ lại hy vọng.

Ba bảo mẹ chắc không phải đâu. Có thể là do nóng trong người nên như thế. Có lẽ ba sợ mẹ lại thất vọng vì quá hy vọng. Mẹ cũng sợ như thế. Mỗi sáng thức dậy, mẹ lại sợ mình có kinh nguyệt, một ngày trôi qua, mẹ lại hy vọng. Mẹ không dám tin vào những triệu chứng trong cơ thể mẹ, có thể chỉ là do mẹ nghĩ nhiều quá mà nó có những báo động giả như vậy.

Tháng rồi ba mẹ có xảy ra 1 vài chuyện bất đồng với nhau. Tưởng chừng như đường ai nấy đi luôn con ạ. Khi đó, mẹ nghĩ rằng, nếu mẹ đang có con thì sao. Bạn mẹ sợ con là gánh nặng cho mẹ, sợ mẹ sẽ không yêu thương con và trách cứ con nếu lỡ quan hệ ba và mẹ xấu đi.

Nhưng không có đâu con ạ, mẹ yêu con lắm, dù ba và mẹ có thế nào mẹ vẫn sẽ yêu con và nuôi nấng con thật tốt.Mà giờ thì quan hệ ba mẹ ổn thỏa rồi, mẹ sẽ gìn giữ và không để cho những đều không tốt diễn ra đâu.

Mẹ vẫn uống thuốc bổ đều đặn mỗi ngày.

Con ơi, mau đến với ba mẹ nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s