Khu vực chờ máy bay đi Vinh và Rim thì đạp lục bục trong bụng mẹ.

10.02.12

Chào con, lâu rồi mẹ không viết Blog cho con. Mẹ công nhận là mẹ hư thiệt là hư luôn. ^^. :P. Tết rồi có rất nhiều điều để nói, nhưng mẹ lại không viết cho Rim được. Tại nhà nội không có mạng con ạ. Mẹ sẽ đền lại nhé, con yêu. <3.

Tản mạn 1 chút nào, mẹ không còn nhớ nhiều nhưng mẹ nhớ nhất là vào hôm giao thừa. Bác Giang làm mẹ vui ghê khi gửi cho mẹ thêm 1 cái bao lì xì và bảo là của Rim. :))). Một điều mới lạ nhắc ba mẹ nhớ rằng, ba mẹ sắp có 1 thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình. ^^. Năm nay, Rim cùng ba mẹ qua đón năm mới cùng ông bà ngoại, nhưng chắc năm sau, Rim không được bà nội cho đi đâu vì khi đó Rim của mẹ còn bé lắm, mới chỉ khoảng 7-8 tháng tuổi thôi. Do chờ bác Nhân nên mình qua nhà ông bà ngoại và o Tâm muộn, dẫn đến là 2h30 sáng mình mới về đến nhà. Tưởng Rim mẹ mệt ngủ mất tiu trong bụng mẹ rồi, ai dè con vẫn thức, con khẽ gò mẹ làm mẹ bất ngờ ghê, con mới có 4 tháng mà. ^^. Chưa hết, sáng ra, mới 6h30 sáng, Rim đã cục cựa trong bụng mẹ rồi, muốn mẹ dậy đây mà. Ham chơi ghê luôn.

Nào,  giờ con có nghe thấy tiếng ồn ào xung quanh không? Mẹ thấy Rim cứ chập chập lại đạp mẹ lục bục, chắc đang muốn hỏi mẹ là mình đang ở đâu mà ồn ào thế phải không?! Mình đang ở sân bay con à. Lát nữa mình sẽ lên máy bay đi Vinh, về Quê của ba và sau đó là sẽ về Huế – Quê của mẹ. Con sẽ được ra thăm mộ ông bà cố nội và ông bà cố ngoại. Con phải khỏe khỏe nhé! Để mẹ con mình có sức khỏe mà đi nha con.

Con à, mẹ thấy vui và hạnh phúc lắm! Từ hôm đi khám thai về đến giờ, con máy dữ lắm. Mẹ có thể cảm nhận được từng cơn đạp của con trong bụng. :))) Mẹ trông chờ giây phút này lâu lắm rồi con có biết không hả con yêu?! ^^. Mẹ còn nhớ đêm giao thừa Tết vừa rồi, con chỉ mới hơi gồ 1 mẹ 1 chút thôi (1 thoáng gồ nhẹ chỉ có mẹ cảm nhận được) mà mẹ đã thấy vui lắm lắm rồi, huống hồ bây giờ con đang chuyển động rất rõ ràng trong bụng mẹ. :))) Đêm qua, trước khi ngủ, mẹ lại xoa bụng cho Rim, mẹ bảo Rim đạp cho mẹ xem, thế mà mẹ phải chờ lâu ơi là lâu Rim mới chịu cục cựa, chòi đạp. Chắc là đang ngủ đây mà. :). Mà mẹ thấy Rim thiên vị lắm nghen, nghe mẹ nó là ba con đang ở cạnh và lắng nghe con thì con lại đạp liên hồi. :). Xấu xí ghê luôn, trong khi mẹ phải năn nỉ mãi mới chịu đạp cho mẹ xem. Nhưng dù sao thì Rim của mẹ cũng rất là ngoan và biết nghe lời, khi mẹ bảo Rim đi ngủ với mẹ nào và đừng đạp mẹ nữa kẻo mẹ không ngủ được thì Rim nghe lời và ngủ ngoan liền. Thưởng cho 1 cái massage quanh bụng nè. 🙂 <3.  Yêu Rim của mẹ quá đi mất. ❤ . Lần đầu tiên mẹ về Quê của ba nên không chỉ có Rim mà cả mẹ cũng rất hồi hộp, không biết quê của ba Rim như thế nào nhỉ? Mẹ sẽ cố gắng viết thường xuyên cho Rim hơn trong dịp này, để Rim có kỷ niệm lưu lại. Đây là lần đầu tiên Rim đi du lịch cùng ba mẹ mà. :))). Sau này, ba mẹ sẽ cố gắng cho Rim đi nhiều nơi nữa, để Rim học hỏi, biết nhiều hơn. 🙂

Hôm nay là  ngày 10 tháng 2 năm 2012, Rim 20 tuần thai, đang cùng ba mẹ đi du lịch.

Chuyến du lịch đầu tiên của Rim là  Vinh – Quảng Bình- Huế .:)))

Ba mẹ yêu Rim. ❤ ❤ ❤

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s