Về tôi – Gato và về Bepdolua

Về tôi – GATO

Mình tên là Như Quỳnh. GATO là biệt danh của mình, ngày xưa khi mang nó, mình chẳng lấy gì làm hài lòng, thậm chí là mình ghét nó. Nhưng bây giờ, mình yêu nó, vì nó chứa đựng kỷ niệm về người anh của mình, người chị của mình và về những cô bạn thân của mình nữa.

Mình tuổi Chuột, giáp tý, mọi người thường bảo tuổi này sướng và rất có tài năng, bản thân mình thấy mình sướng thật (không biết những người Giáp tý khác thì thế nào) và mình có nhiều, rất nhiều tài lẻ (mà không có cái nào chuyên cả – thế nên không biết có được tính là tài năng không?! :)).

Mình thuộc cung Thần Nông nên là một người rất nhạy cảm và dạt dào tình cảm. Mình thích nhìn ngắm ve vuốt cuộc sống bằng sự trân trọng và lòng yêu thương. Mình muốn lưu giữ lại tất cả các khoảnh khắc mà mình trải qua trong cuộc đời, để thấy rằng, một người được cho là Sướng như mình cũng không phải đi trên hoa hồng và nhung lụa, để thấy rằng mình đã trưởng thành như thế nào, để thấy rằng con đường mình đi có đúng không…

Mình thích nấu ăn và chụp ảnh những món ăn mình nấu, đây không phải là sở thích bẩm sinh từ thuở nhỏ (vì hồi nhỏ mình ghét nấu ăn lắm). Mình bị mẹ bắt nấu nướng và làm việc nhà riết nên nấu thuần thục và biết nhiều món thôi. Đam mê thực sự được khơi dậy khi mình xem một bộ phim về blog food Anny và Annie, nung nấu hơn là khi xem chương trình Union Masterchef Australia (sau này mình là fan ruột của Masterchef) và thổi bùng cháy khi mình tình cờ lạc vào Blogfood của bạn Trang Trân – Savorydays.com.

Mình là một người cầu toàn và ngăn nắp. Mình có gia đình, và mình thích chăm sóc những thành viên trong gia đình mình, vun vén sắp xếp cho ngôi nhà của mình.

 Về Bepdolua

Bepdolua – có nghĩa là Bếp luôn đỏ lửa. Mình thích hình ảnh này, vì nó làm cho mình cảm thấy ấm cúng và bình yên.

Bepdolua – không dừng lại ở lĩnh vực Blog-food (vì mình nghĩ mình cũng không phải là một đầu bếp giỏi), bepdolua còn là nơi tâm tình, chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của mình, những kinh nghiệm chăm sóc và dạy dỗ con cái, những kỹ năng trong công việc của mình mà mình tích lũy được.

Bepdolua chỉ là một website cá nhân, nên có thể những gì mình nói ở đây chỉ là ý kiến của riêng mình. Vì vậy, mong các bạn có thể chia sẻ, góp ý cho mình nếu như mình nói hay làm chưa đúng nhé!

Cám ơn vì các bạn đã ghé thăm Tổ ấm của GATO.

Quynha.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s