I’d seen your first teeth. :D

Cu Rim của mẹ đến hôm nay được 9 tháng rưỡi.
Mẹ bắt đầu sốt ruột vì đến giờ mà con vẫn chưa mọc răng. Mẹ không nghĩ là con của mẹ thiếu canxi vì con phát triển rất tốt [ W: 11,5kg; H: 80cm] và cực kỳ hiếu động [chỉ trừ lúc ngủ là yên thôi, hễ mà con thức thì không chụp cái này, giựt cái kia thì cũng trèo chỗ này, leo chỗ nọ]. Nhưng sao con vẫn chưa mọc răng???! Thật là khó hiểu quá đi thôi! (?_?)
Con cứ làm sốt mọc răng từ hồi con 4 tháng tuổi?! Tháng nào cũng có 2 đợt, mỗi đợt 2-3 ngày con biếng ăn và làm sốt hâm hẩm. Thế mà vẫn không thấy mầm trắng nào xuất hiện.:(.
Nướu thì đã cứng lắm rồi. Con suốt ngày cứ đưa lưỡi ra vào. Mẹ bảo: “AAA…để mẹ kiểm tra nào!” thì con toàn chơi trò “EEE….che cái nướu” thôi. Thấy ghét thiệt. >.<.

Tối nay, ba lại kiểm tra nướu của con. Ba nói: Rim mọc răng rồi! Ba thấy thấp thoáng. Mẹ bán tín bán nghi vì lúc sáng rơ nướu cho con mẹ đâu thấy gì. Mẹ nghĩ bụng, kiểm tra mà không có sẽ lêu lêu ba. Ai dè,……MẸ SỜ THẤY CÁI RĂNG CỦA CON RỒI…:D:D:D. Con bị mẹ phát hiện nên cười nắc nẻ. Ghét thệt! Sao mà con lém lỉnh thế không biết. Ghét quá đi thôi. ❤

A HA, thế là con của mẹ mọc răng rồi. Mà sao mọc có 1 cái thôi nhỉ?! Mọi người nói mọc trễ á sẽ mọc một lúc 6-7 cái mà???

20130413-003125.jpg

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s